dot
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/06037


















ติดต่อเราได้ที่นี่
แวะคุยกันก่อน
อุณหภูมิ พยากรณ์อากาศ
เที่ยวเมืองไทย
คลิกเข้าไปเลือกชมสินค้า-ของฝาก จากที่เราไปเที่ยวกันมา ได้เลยนะคะ








รับทำวีซ่าอินเดีย
  

 

รับทำเฉพาะ "วีซ่าท่องเที่ยว"
ไม่รับทำ วีซ่าธุรกิจ วีซ่านักเรียน วีซ่าทำงาน วีซ่าผู้ติดตาม หรือวีซ่าประเภทอื่นๆ
รับทำเฉพาะ "วีซ่าของคนไทย" เท่านั้น ต่างชาติไม่รับทำค่ะ

   

5 ขั้นตอน ง่ายๆในการทำวีซ่ากับเรา คือ-
1) จัดเตรียมเอกสารให้พร้อม ตามรายละเอียดด้านล่าง
2) โทรหาเรา เพื่อแจ้งว่าจะส่งเล่มพาสปอร์ตวันไหน เพราะบางช่วงทีมงานอาจจะเดินทางอยู่ต่างประเทศกันหมด จะไม่มีคนอยู่รับเอกสารที่สำนักงานค่ะ
3) ส่งเอกสารทั้งหมดให้เราทาง EMS (อย่าส่งโดยไม่บอกกล่าว เพราะถ้าต้องยื่นเร่งด่วน แต่ไม่มีคนอยู่ทำให้ จะมีปัญหาค่ะ)
4) เมื่อเราได้รับเล่มของคุณแล้ว เราจะตรวจสอบความถูกต้องของเอกสาร แล้วจะแจ้งให้คุณโอนเงิน
5) หลังจากยื่นขอวีซ่าไปแล้ว เมื่อวีซ่าเรียบร้อย ทางศูนย์รับยื่นจะจัดส่งเล่มพาสปอร์ตคืนทาง EMS ถึงเจ้าของเล่มโดยตรงตามที่อยู่ที่แจ้งมาในเอกสารขอข้อมูลของเราค่ะ

     
ค่าธรรมเนียมวีซ่า- update ข้อมูลเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2556

         
ที่สถานทูตอินเดียเรียกเก็บ (กรณีที่ท่านไปยื่นด้วยตัวเอง)
1. วีซ่Tourist Visa ทุกประเภท (เฉพาะคนไทย ที่มีสัญชาติไทย)
มีค่าวีซ่า 1,700 บาท , บวกค่าธรรมเนียมกงศุล 70 บาท , บวกค่าบริการ IVS 15 บาท
บวกบริการจัดส่งไปรษณีย์ EMS 230 บาท , บวกบริการส่งข้อความ SMS 60 บาท
รวมเป็น 2,075
บาท
         
2. พระสงฆ์และแม่ชีไทย เสียเฉพาะค่าธรรมเนียม IVS 15 บาท ,
บวกบริการจัดส่งไปรษณีย์ EMS 230 บาท , บวกบริการส่งข้อความ SMS 60 บาท
รวมเป็น 305 บาท
          
ดูรายละเอียดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.indiavisathai.com/

     
ประกาศจากสถานทูตอินเดีย-
กฏการยื่นปัจจุบัน* update ข้อมูลเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2556

1.
ระยะเวลาการรับวีซ่า (สำหรับคนไทย) ใช้เวลาขั้นต่ำ 3-5 วันทำการ
2. (ข่าวเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2555) - ทางการอินเดียได้ออกเอกสารอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับยกเลิกนโยบายการเข้าอินเดีย
ภายใน 2 เดือน โดยมีผลทันที ในเอกสารทางการได้ระบุไว้ดังนี้ ทางรัฐบาลได้ทบทวนนโยบายได้เคยกำ
หนดไว้สำหรับ
วีซ่าท่องเที่ยว (tourist visa) ว่า ห้ามเดินทางเข้าอินเดียอีกในภาย
เวลาระยะเวลา 2 เดือนหลังจากได้เดินทางออกจากอิ
นเดีย
ไปแล้วนั้น ทางการอินเดียได้ตัดสินใจที่จะย
กเลิกข้อจำกัดนี้ สำหรับนักท่องเที่ยว ยกเว้น ชาวอัฟกานิสถาน, จีน, อิหร่าน,
ปากีสถาน, อิรัก, ซูดาน, บังคลาเทศ และ นักท่องเที่ยวที่ออกจากประเทศปา
กีสถานและบังคลาเทศ
การยกเลิกข้อจำกัดนี้มีผลบังคับ
ใช้ทันที
       
ค่าวีซ่า รวมค่าบริการที่ทางเราเรียกเก็บ (กรณีจ้างให้เราทำ)
(ราคา Update วันที่ 19 มีนาคม 2557 ถึง ปัจจุบัน)
1) วีซ่าท่องเที่ยว Double Entry 6 Months คิดค่าบริการเล่มละ

2,700

บาท   

2) พระสงฆ์และแม่ชี (ฟรีเฉพาะค่าวีซ่า 1,700 บาท) คิดค่าบริการเล่มละ

700

บาท   

3) ขอวีซ่าด่วน คิดค่าบริการ เพิ่ม เล่มละ

500

บาท   

         
ระยะเวลาการทำวีซ่า- (คำถามที่ว่า ทำกี่วันคะ??)
กรณีทั่วไป ใช้เวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์
กรณีเร่งด่วน ใช้เวลาไม่เกิน 10 วัน (มีค่าด่วนเพิ่ม)
*ต้องยื่นขอวีซ่าอย่างน้อย 5 วันทำการ ก่อนเดินทาง
        
ตารางการยื่นวีซ่าของเรานะคะ
วันพฤหัสบดี ไปยื่นเล่มที่สถานทูต 09:00-12:00 น.
สถานทูตใช้เวลาพิจารณา ขั้นต่ำ 3-5 วันทำการ
ทางสถานทูตจะเป็นผู้จัดส่งเล่มคืนทางไปรษณีย์ EMS ให้เองเมื่อวีซ่าอนุมัติ
      
มายเหตุ-
ควรจัดส่งเล่มพาสปอร์ตให้เราก่อนเดินทางอย่างน้อย 3 สัปดาห์
ค่าบริการนี้เฉพาะคนไทยที่ถือพาสปอร์ตไทยและสัญชาติไทยเท่านั้น
ค่าบริการรวมค่าจัดส่งเล่มคืนทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS)
ค่าบริการขอวีซ่าด่วน คิดเพิ่มกรณีที่ต้องการรับเล่มคืนภายใน 10 วัน (นับจากวันที่เรารับเล่ม)
ค่าบริการวีซ่าประเภทอื่นๆ (กรุณาโทรสอบถาม)
        
ตัวอย่างวีซ่าอินเดียปัจจุบัน (update ข้อมูล 3/3/2014)
  
       
เอกสารและข้อมูลที่ต้องส่งมาด้วย เพื่อขอวีซ่าอินเดีย
เนื่องจากสถานทูตอินเดียเพิ่งประกาศเปลี่ยนแบบฟอร์มการขอวีซ่าใหม่ (เริ่มใช้ ตั้งแต่ วันที่ 2 เมษายน 2555) จำเป็นต้องขอข้อมูลเพิ่มมากขึ้น สถานทูตอินเดียเข้มงวดมาก ไม่ได้ทำง่ายๆเหมือนเมื่อก่อน ถ้าข้อมูลไม่ครบ วีซ่าอาจจะไม่อนุมัติ เรื่องจะถูกตีกลับออกมา และที่สำคัญ ผู้ยื่นจะไม่ได้รับเงินค่าวีซ่าคืน ค่ะ
           
กรอกแบบฟอร์มตามนี้
กรอกโดยละเอียด แล้วส่งมาพร้อมกับเอกสารที่กำหนดไว้ด้านล่าง ให้ครบถ้วน
         
คลิก.. เพื่อสั่งพิมพ์แบบฟอร์ม
สำหรับกรอกข้อมูลที่ต้องใช้ประกอบการขอวีซ่า

  
1. เล่มหนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต) ที่มีอายุเหลืออยู่ไม่น้อยกว่า 6 เดือน

     (ถ้าอายุไม่ถึง 6 เดือน จะไม่สามารถขอวีซ่าอินเดียได้ค่ะ กรุณาทำพาสปอร์ตเล่มใหม่ก่อนนะคะ)
     ** พาสปอร์ต ห้ามใส่ปก ไม่ต้องส่งปกมา สถานทูตให้ถอดปกเวลายื่น      
     ** พาสปอร์ตเล่มเก่า ไม่ต้องส่งมา 
          (ถ้าส่งมาเราคิดค่าส่งเล่มคืนอีกท่านละ 50 บาท ค่ะ)                      
     

2. รูปถ่าย 2 ใบ สำหรับการขอวีซ่าอินเดีย
  
    รูปถ่าย ต้องเป็นรูปสี บนพื้นหลังสีขาว และต้องมีขนาด 2x2 นิ้ว เท่านั้นค่ะ
    กรุณาบอกร้านถ่ายรูปว่า ขนาด 2x2 นิ้ว เป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส เท่ากันทั้งกว้าง ทั้งยาว
    ห้ามส่งขนาดอื่น  มิเช่นนั้นเราจะไม่สามารถดำเนินการสมัครวีซ่าของท่านได้ สถานทูตเข้มงวดมาก ค่ะ
    
       (ถ้ารูปที่
ส่งมาขนาดไม่ถูกต้อง เราจะเก็บค่าทำรูปเพิ่มอีก 100 บาท ค่ะ)  
  
    ตัวอย่างภาพถ่าย
       ขนาดรูปต้องเป๊ะตามนี้เลย ย้ำว่า 2x2 นิ้ว เป๊ะๆ
       ถ้าไม่ได้ขนาดเราจะให้ท่านส่งรูปมาใหม่ ส่งจนกว่าจะ 'ใช่ขนาดที่ต้องการ' นะคะ
       ถ้ารูปที่ท่านมีอยู่ไม่ได้ขนาด ก็อย่าส่งมาให้เรา อย่าคิดเอาเองว่า 'มันใช้ได้' เพราะว่ามันจะ 'ใช้ไม่ได้' ค่ะ
       รบกวนเชื่อกันด้วยนะคะ ถ้าไม่มีรูปที่ขนาดตามนี้ ก็ช่วยไปถ่ายใหม่ด้วย ..ขอบคุณค่ะ
       ปล. ควรเลือกรูปที่คุณดูดี เพราะว่าวีซ่าปัจจุบัน โชว์รูปด้วยนะคะ (ตามตัวอย่างข้างบน)
 
        
 
3. สำเนาบัตรประชาชน 1 ชุด  (*ต้องเซ็นต์ชื่อรับรอง ลายเซ็นต์เหมือนที่เซ็นต์ในเล่มพาสปอร์ต) 
      

4. สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ชุด  (ไม่จำเป็นต้องเซ็นต์ชื่อรับรอง) 
     
5. ตั๋วเครื่องบิน หรือ ใบ Booking ระบุชื่อผู้เดินทาง ระบุวันไป และวันกลับ ชัดเจน 


6. ใบจองโรงแรมที่อินเดีย ทุกคืนที่ไปพัก ระบุชื่อผู้เข้าพัก วันที่เข้าพักให้ชัดเจน  

     
 การให้ข้อมูลที่ครบถ้วนและถูกต้อง จะเป็นผลดีกับผู้สมัครขอวีซ่าเอง
เรียนให้ทราบว่า ตามกฏและแบบฟอร์มการขอวีซ่า แบบใหม่ของประเทศอินเดีย มีผลบังคับตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2555 เป็นต้นไปนั้น สถานทูตอินเดีย ค่อนข้างเข้มงวดและเคร่งครัดกับผู้ที่ประสงค์จะยื่นขอวีซ่า ทางเราจำเป็นต้องขอข้อมูลมากมายและยุ่งยากจุกจิก ข้างต้น เพื่อทำให้วีซ่าอนุมัติโดยง่าย และไม่เสียเวลา หรือเสี่ยงที่วีซ่าจะไม่อนุมัติ ค่ะ
  
เงื่อนไขการให้บริการ-
ทางบริษัทฯไม่รับผิดชอบใดๆ กรณีสถานทูตอินเดีย ไม่อนุมัติวีซ่า หรืออนุมัติประเภทของวีซ่าให้ไม่ตรงตามที่ยื่นขอ เนื่องจากทางสถานทูตจะพิจารณาเป็นรายๆ ไป ขึ้นอยู่กับประวัติการเดินทางของแต่ละบุคคลด้วย
     
กำหนดวันส่งเอกสาร-
กรุณาส่งเล่มพาสปอร์ตและเอกสารประกอบ อย่างน้อย 3 สัปดาห์ ก่อนวันเดินทาง
 
ส่งเล่มพาสปอร์ตได้ที่-
หมายเหตุ-
1) กรุณาระบุที่อยู่สำหรับส่งพาสปอร์ตคืนให้ชัดเจนด้วยค่ะ สถานทูตจะส่งคืนเล่มให้ทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS)
ค่ะ
2) รบกวนโทรแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าก่อนส่งเล่มพาสปอร์ตนะคะ เราจะได้รอรับ เล่มพาสปอร์ตของท่านจะได้ไม่ตกหล่นสูญหาย
       
โอนเงินค่าดำเนินการได้ที่-
หมายเหตุ-
1)  กรุณาส่งแฟ็กซ์/Email/Line หลักฐานการโอนเงิน หรือโทรแจ้งเมื่อโอนเงินแล้ว ได้ที่-
     โทรศัพท์ 02-4054561 , 08-9811-9139 (ais) , 08-1692-8233 (dtac) , โทรสาร 02-4054560
     Email: info@wanramtang.com , Line ID: wanramtang
2)  แจ้งด้วยนะคะว่าเป็น ค่าวีซ่าอินเดีย
       

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ที่อยู่

"บ้านวันแรมทาง"
1/60 ซ.อนามัยงามเจริญ 12 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
แผนที่ "บ้านวันแรมทาง" << คลิกที่นี่ค่ะ

โทรศัพท์ (สำนักงาน)
แฟกซ์ (สำนักงาน)
มือถือ (ปลา)
มือถือ (นุ้ย)
มือถือ (สำนักงาน)

0-2405-4561
0-2405-4560
08-9811-9139 (AIS)
08-1692-8233 (DTAC)
08-7699-7475 (DTAC)

Email

info@wanramtang.com

Line ID

wanramtang

วันทำงาน

วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.
วันเสาร์ เวลา 09.00-12.00 น.
วันอาทิตย์ ไม่รับโทรศัพท์
ถ้าไม่รับสายหรือโทรไม่ติด กรุณาส่งเป็นข้อความ sms , ส่ง email หรือ Line 
   
(กรุณาอย่าฝากข้อความเสียง เพราะจะเปิดฟังไม่ได้ค่ะ)

หรือ คลิกไปที่ >>

 
      
    

ชื่อ :  *
เบอร์โทรศัพท์ :  *
อีเมล :  *
บริการที่ต้องการสอบถาม : วีซ่าอินเดีย
วีซ่าเนปาล
จองโรงแรม
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถไฟ
อื่นๆ
รายละเอียด :
รหัสป้องกันสแปม CAPTCHA Image



 *



service

รับทำวีซ่าเนปาล
รับจองตั๋วรถไฟอินเดีย
รับจองตั๋วรถบัสอินเดีย
รับจองตั๋วเครื่องบิน
บริการพิเศษ สำหรับผู้แสวงบุญพุทธคยา



Copyright © 2007-2014 สงวนลิขสิทธิ์ภาพและบทความที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์
ติดต่อเรา
บริษัท อัพเดททัวร์แอนด์ทราเวล จำกัด
เลขที่ 1/60 ซอยอนามัยงามเจริญ 12 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ 10150
โทรศัพท์ : 0-2405-4561 , 08-7699-7475 (dtac) โทรสาร : 0-2405-4560
Email : info@wanramtang.com