กล่าวการชกมวยและริงไซด์ของ SJC...
ReadyPlanet.com


กล่าวการชกมวยและริงไซด์ของ SJC ตะขออวยพรจ่าย Vincent Pettway ปลดเกษียณราชการแห่งวันเกิดครบรอบ 55 ปี
avatar
optimalpocket17


9 พฤศจิกายน 2020 Bad Brad

ข่าวประชาสัมพันธ์ RSR

|

กล่าวของ SJC Boxing and Ringside ขอเกี่ยวอวยพรปันออก Vincent Pettway แชมป์มวยเกษียณแห่งวันเกิดครบรอบ 55 ปีในวันนี้

ทั้งความคิดเห็นและปิงทำให้หยุดอยู่ณขณะนี้

เค้าหน้า 2

ใช้ช่องแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อต่อเนื่องบุคคลแห่งคุณต้องการจากทีมบริหาร:
|
| 1C; Bad1D;แผ่รดเบิร์กวิตต์
13;ซีอีโอ / ผู้จัดพิมพ์ / โฮสต์สรรพสิ่ง The 1C; Bad1D;Brad Berkwitt Show & RSR Video Email Bag Show 13;อินเดียน่าจะ

|

1C; Bad1D;Brad Berkwitt ลาออกจากทัพเรือสหรัฐ (กันยายน 2549) ด้วยการรับใช้สิ่งมีเกียรติ 20 ปี 28 วันต่อประเทศสิ่งของเราในช่วงสงครามและยามสงบและได้รับเกียรติในแบบแผนเกษียณอายุแห่งจัดขึ้นในเพนตากอน

|

ระหว่างในวัยเด็กสิ่งของเขานกเขาต่อสู้ในที่ฐานะนักมวยสากลสมัครเล่นตรงเวลาสามปี (80-83) จาก Allen Park ซึ่งตั้งอยู่ที่ North Miami Beach รัฐฟลอริดาเขายังเป็นผู้แต่งหนังสือชกมวยสถานที่ประสบความสำเร็จประการ บทสัมภาษณ์มวยตลอดชีวิต อีกด้วยBrad19; เรื่องหลงใหลแห่งการชกมวย ซึ่งเขาปันออกเครดิต Alvin Berkwitt บิดาผู้ล่วงลับของเขาประเดิมในปี 1975 และจนถึงทุกวันนี้ก็แข็งแกร่งพอ ๆ กันในชันษา 2004 Berkwitt เริ่มบอก Ringside 1C; The Heart of Boxing &Entertainment1D; เพื่อนำแนวทางสถานที่แตกต่างเจียรสู่การเล่นกีฬาซึ่งแหล่ ๆ ไซต์ไม่ได้ทำ

|

1C; Bad1D; Brad ให้ความนับหน้าถือตาอย่างซาบซึ้งต่อนักสู้ในที่อดีตสถานที่ไม่ได้ 19; ไม่ไหวรับเงินเชื่อเสมอไปเขาทั้งหลายสมควรมีสิทธิ์และความมุ่งหมายของนกเขาในพรรษา 2004 และจวบจนถึงทุกวันนี้รวมความว่าเพื่อให้รู้แก่ใจว่านักมวยทุกคนได้รับความนับถือและเครดิตที่พวกเขาสมควรครอบครองความจริงตรงนั้นไม่เคยชัดเจนไปกว่าตอนที่คุณอ่านตอนสัมภาษณ์หนึ่งในที่ Berkwitt19 ในช่วง 23หลายชันษาที่มีชื่อที่เลิศที่สุดแห่งวงการมวยตั้งแต่สมัยโบราณและช่วงปัจจุบัน

|

นอกเหนือจากกิจธุระซีอีโอสิ่งของเขา 1C; Bad1D;แผ่รดเผยตัวที่ตำแหน่งนักวิเคราะห์มวย 2543 13;2012 แห่งตาราง News Channel 8 Sports Talk TV กับดักพิธีกร Glenn Harris ซึ่งมองดูในเวอร์จิเนียเวสต์เวอร์จิเนียแมริแลนด์กับดิสตริกต์ออฟโคลัมเบีย

|

นอกจากนี้เขายังเป็นแขกรับเชิญของ ESPN Radio กับตารางกระยาเลยรายการวิทยุอื่น ๆ ทั่วประเทศ

|

นามสรรพสิ่งนกเขา 1C; Bad1D;มาจาก Boxing Ring Announcer, Henry 1C; Dis-com-bob-u-lating1D;โจนส์ที่ชันษา 2000 ด้วยกันตั้งแต่ว่านั้นเป็นต้นมาณภาษาสรรพสิ่ง Henry19, 1C; เราเรียกโจ้ปันออกเขาเพราะเขา ยืนหยัดที่ชิ้นสถานที่เขาหลงเชื่อเทียบเท่าด้วยกันนักสู้รบก็นอบน้อมนกเขาอย่างครบถ้วนสถานที่ครอบครองมนุชไตร่ตรองเพิ่มที่การสัมภาษณ์ทั้งปวงสิ่งของเขา 1D;

|

แห่งชันษา 2013 1C; Bad1D; แผ่รดเดินตามรอยพระบาทสิ่งของพ่อผู้วายชนม์ของนกเขาอัลวินเริ่มแรกการงานดาราที่ประสบความสำเร็จในระดับเอ็ดแผ่รดเคยทำงานณภาพยนตร์กับหมายกำหนดการโทรทัศน์รวมถึง HBO19; s VEEP, House of Cards, กำหนดการปะปนกันด้วยว่าโครงข่าย ID, วิดีโออุตสาหกรรมและโรงมหรสพอาหารเย็นดังนักแสดงทุกคนเขาพละสอดส่ายหน้าที่สถานที่ขีดคั่นบทบาทที่ทำเอาเขาสาวเท้าจากไปไปสู่ฮอลลีวูดได้มาโดยด่วน

|

แห่งพรรษา 2015 1C; Bad1D แบรดเปลืองเวลา 18 พรรษาบวกกับดักงานสัมภาษณ์คนที่มีชื่อเสียงสุดขอบที่วงการมวยกับฮอลลีวูดด้วยกันก่อสร้าง The 1C; Bad1D; Brad Berkwitt Show ซึ่งแห่งสมัยสิ่งห้วนตกเป็น 1C;Hit1D; Web TV Show ณอเมริกากับทั่วโลก Berkwitt สัมภาษณ์บุคคลสำคัญทางการเมืองดาราภาพยนตร์และประชาชนแห่งพื้นโลกการงานเพื่อจะเอ่ยชื่อเนื้อที่พางไม่กี่แห่งหนเพื่อเปล่าจ่ายจอดสิงสู่เพียงนั้นคนดูสิ่งของเขาตั้งใจสมบูรณ์นกเขาจึงสร้าง RSR Video Email Bag Show สถานที่คนดูพวกนั้นสมรรถส่งกระทู้ถามเกี่ยวมวยและ 1C; Bad1D;แบรดจะซูบเขาทั้งหลายแห่งหนทางหมายกำหนดการการละครริเริ่มขึ้นไปอย่างรวดเร็วและมีคนชมทั่วโลก

|

ในเดือนมกราคม 2021 1C; Bad1D;แผ่รดได้รับข่าวว่าเขาจะได้รับการแต่งตั้งแบ่งออกเข้าสู่ Florida Boxing Hall of Fame (FBHOF) Class ปี 2021 แห่งเดือนมิถุนายนเป็นเกียรติที่ทำให้นกเขาถ่อมตัวลงอย่างแท้จริง

|

1C; Bad1D;แบรดยังดำรงฐานะคนชอบแลดูหนังและเครื่องดนตรีในยุคเก่าซึ่งคงจะเกิดมาผิดกาลเวลาความรักของนกเขาที่มีต่อนักร้องคลาสสิกเช่น Frank Sinatra, French Diva 1C; The Little Sparrow1D;Edith Piaf, Al Martino, Tony Bennett, Nat King Cole, Bobby Darin, Dame Shirley Bassey, Jack Jones, Rick James กับ Dean Martin ทำให้เขาทวนทบไปในช่วงเวลาที่นักร้องร้องเพลงได้มาตรฐานอย่างแท้จริง

|

Kristen 1C; Super Crip1D; Milefchik 13; < ผู้ช่วย บรรณาธิการ / คุณสมบัติมุมมองเนื้อความพิการ / สังคมด้วยกันการเมืองนักเขียน / พิธีกรของ The Kristen 1C; Supercrip1D; Milefchik Ringside Report Show 13; Michigan

|

Kristen มีรูปแบบของกล้ามเนื้อเสื่อมที่เรียกตวาด spinal muscularฝ่อหรือ SMA และเป็นผู้ใช้วีลแชร์ทั่วชีวิตคริสเตนใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในบุรีต่างๆในโอ๊คแลนด์เขื่อ์ตี้บ้านเมืองมิชิขัดสน แต่ตอนนี้สิงอยู่ในงดงามทรอยต์เธอได้รับปริญญาโท 19 สำนักงานสาขาสังคมสงเคราะห์ในปี 2018 จาก Wayne State University และเธอเจนทำงานด้านสุขภาพจิตชุมชนและล่าสุดครอบครองครู ELA ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

|

คริสเตนยังครอบครองนางสาววีลแชร์มิชิชะแกนในพรรษา 2558 ซึ่งเธอทำหน้าที่ดำรงฐานะโฆษกของศูนย์รวมความพิการmmunityมันสมองแพลตฟอร์มของเธอมุ่งเน้นเจียรที่การพัฒนาสิทธิประชาราษฎร์ของชาวอเมริกันสถานที่มีความเป็นอัมพาตในการร่วมสิทธิในการได้รับบริการที่เรือนและชุมชน (HCBS) อย่างพอเพียงเพื่อยุติงานบังคับให้ไปสู่สภาพแวดล้อมที่ดำรงฐานะสถาบันและมีประเด็น จำกัด เช่นสถานพยาบาล

|

Kristen19; ความหลงใหลในอำนาจคนพิการและการรวมเข้าด้วยกันเป็นเหตุให้เธอเผลอไผลเกี่ยวกับการกดขี่อย่างเป็นระบบของประชากรชายขอบทั้งสิ้นและความมุ่งมาดปรารถนาให้ราษฎรเหล่านี้ร่วมกันกันเพื่อจะยุติงานกดขี่ยิ่งไปกว่านี้เธอยังพยายามให้ความรู้แก่คนพิการเกี่ยวกับจารีตความเป็นง่อยและความภาคภูมิใจที่จะหยุดยั้งแบบแผนที่เป็นโทษเกี่ยวกับที่สาธารณะคนพิการที่ยังคงอุโฆษอยู่ที่ปัจจุบัน

Debbie 1C; D21D; Edwards 13; Adviser on The 1C; Bad1D; Brad Berkwitt Show 13; Indiana

|

Edwards เจริญในประเทศชาติลุยเซียนาใต้ติดตามแนวนทีมิสซิสซิปพรรษาอันใหญ่แม่น้ำด้วยกันไลฟ์สไตล์นั้นมีอำนาจอย่างมากดามบทบาทของเธอในการผลิต The 1C; Bad1D; Brad Berkwitt Show. 1C; Laissez les bons temps roulez! 1D;, แปล, 1C; Let the Good Times Roll1D; เป็นจิตวิญญาณณการแสดงกับในขณะที่กรณีเป็นตัวยงและข้อความเป็นตัวยงขั้นสูงสุดจะเข้าสู่การผลิตกำหนดการ แต่ก็ประกอบด้วยความหลงใหลในกีฬารบราฆ่าฟันและสปิริตของกรณีสนิทสนมจองที่หลั่งไหลมาสู่ผู้ชม

|

พอเธอ 19; เปล่าให้ข้อคิดต่อ 1C; Bad1D; Brad ในที่ตอนของ The 1C; Bad1D; Brad Berkwitt Show, Debbie สามารถพบพานได้ที่โรงกลั่นน้ำมันณท้องถิ่นซึ่งเธอทำงานในที่การดำเนินงานราวกับว่านี่คือ 19; t enouสำหรับตารางเวลาบริบูรณ์เด็บบี้พอใจดูกีฬาเป็นส่วนใหญ่โดยเฉพาะฟุตบอลและดำรงฐานะแฟนตัวยงของ The LSU Tigers, The New Orleans Saints ด้วยกันเป็นคนรักของ Washington Redskins มาตลอดชีวิตคุณชอบแต่งหนังสือทำอาหารครีโอลด้วยกันเล่นปริศนาคำศัพท์

|

ดู The 1C; Bad1D;Brad Berkwitt แสดงบน RSR YouTube Channel

GRIM Mel Walker 13; Web Adviser / Graphics Guru 13; California

|

Mel เป็นลูกสรรพสิ่งยุค 6019และแน่แท้เลยว่าพอคุณได้พบกับเขาด้วยวิธีที่ผ่อนคลายคุณจะมองเห็นว่าเขามาจากมนุษย์รุ่นที่แน่นอนเขาเป็นมวย - ฟิตเนสนกเขาเคยแข่งขันปักชำกายแล้วก็จากไปชกมวยก่อนอื่นเพื่อให้มีสรีระแล้วจึงไปด้วยกันฝึกนักรบพุ่งวอล์คเกอร์เป็นกุนซือเกี่ยวกับเว็ตอนุกอย่างให้กับ 1C, Bad1D; แบรดและดำรงฐานะ RSR ตลอดชีวิต

ติดต่อคณะผู้บริหาร

หน้า 3

โหลดเสริม ...
 • ผู้ตั้งกระทู้ optimalpocket17 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:13:32 IP : 115.87.105.42


  1

  ความคิดเห็นที่ 1 (4228381)
  avatar
  Mr.bobb

   Nice *_* 

   
   

  ผู้แสดงความคิดเห็น Mr.bobb (goldenslot-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2021-03-10 14:10:50 IP : 49.228.9.214  1


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *
  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล  Copyright © 2007-2037 สงวนลิขสิทธิ์ภาพและบทความที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ ห้ามลอกโดยเด็ดขาด