ระบบส่งกำลังร่างไฮบริดเครื่องก...
ReadyPlanet.com


ระบบส่งกำลังร่างไฮบริดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 7.2 กิโลวัตต์ตัวเลือกการขับขี่แบบไม่ต้องทำให้หยุดตาสำหรับฟอ
avatar
moldytalent4


หกปีแต่ก่อนอะลูมิเนียมของ Ford F-150 ปี 2015 น่าจะเป็นข่าวเทคโนโลยีที่ใหญ่แรงกล้าสำหรับช่างซ่อมการชนหนที่ 19 ของรถสิบล้อ

|

แต่การซ่อมแซมและติดตั้งสำหรับงานออกแบบวัสดุเจือตอนนี้เป็นความจริงๆของชีวิตด้วยร้านค้าใด ๆ สถานที่ต้องการคงความสัมพันธ์ไว้และหัวเรื่องพิจารณาทางเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดสำหรับช่างซ่อมอลูมินัมรุ่นต่อไป 2021 F-150 คงจะอยู่ในวัสดุอิเล็กทรอนิกส์

|

1C; เราเห็นตวาดเป็นหน้าที่สิ่งของเราในงานส่งมอบไม่ใช่เพียงสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการและตั้งใจ แต่สิ่งแห่งหนพวกเขาอาจไม่เคยตรึกตรองมาก่อนคือว่า 1D;Craig Schmatz หัวหน้าวิศวกร F-150 กล่าวในแถลงการณ์พอวันพฤหัสบดีขณะที่ฟอร์ดเปิดเผยรถบรรทุก1C; F-150 จักแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมและเช่นกันการอัปเดตแบบ over-the-air ที่เชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์จักเปิดการปรับปรุงศักยภาพที่หลากหลายงอกงาม 13;ตั้งแต่การอัปเกรดระบบไปจวบจนกระทั่งฟีเจอร์การนำบอก 1D;

|

รุ่นไฮบริด

|

บางทีชิ้นที่สำคัญเต็มที่: ฟอร์ดจะเสนอตัวเลือกกระบิลส่งกำลังไฮบริด V-6 ขนาด 3.5 ลิตรที่เรียกแหว 1C;PowerBoost,1D;คาดว่าจักส่งมอบ 700 ไมล์ในแท้งค์เดียวและรวมแบตเตอรี่ที่ติดตั้งระหว่างรางเฟรม(ฟอร์ดยังกล่าวพอวันพุธตวาดจะมี F-150 กระแสไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์ในสองปี)

|

1C; PowerBoost ร่วมเครื่องยนต์ EcoBoost ที่ลองแล้วของ Ford19 กับ SelectShift 10 สปีด ? ระบบเกียร์อัตโนมัติที่มีมอเตอร์ไฟฟ้า 35 กิโลวัตต์ (47 แรงม้า) ร่วมอยู่ในกระบิลส่งกำลังตลอดจนซอฟต์แวร์ที่เกลี่ยเทียบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานรถบรรทุกหมายรวมโหมดการเคลื่อนเช่นโหมดลาก / ลากเพื่อช่วยให้ลูกค้าสมรรถจัดการลากจูงรถเทรลเลอร์หนักได้ดีขึ้นไป 1D;

|

การกำหนดค่าแบบไฮบริดจะใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 14;ซึ่งหมายเนื้อความว่าประเด็นควรสืบสวนในการซ่อมแซมอาจแตกต่างจากแบตเตอรี่นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์ที่คุณคงเคยมองเห็นใน Priuses รุ่นก่อนแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอาจมีขนาดย่อมและเบากว่า Ni-MHอย่างไรก็ตามัวหมองิเธียมไอออนอีกทั้งเสี่ยงต่อการก่อกำเนิดไฟไหม้ในที่ร้านมากขึ้นตาม คณะกรรมการประสานงานปีกความปลอดภัยในการแก้ยานยนต์ Bob McGinnข้อกังวลด้านความปลอดภัยอื่น ๆ และประเด็นควรตรวจสอบในการปฏิบัติงานอาจเกิดขึ้นเพราะว่าผู้ซ่อมแห่งหนจัดการระเบียบส่งกำลังไฟฟ้าบางส่วนไม่ก็ทั้งหมด

|

ด้วยเหตุที่ฟอร์ดระบุแหวระบบดังที่กล่าวมาแล้วประกอบด้วยแบตเตอรี่ 1.5 กิโลวัตต์ชั่วโมงที่ระบายความร้อนพร้อมด้วยของเหลว

|

1C; ติดตั้งระหว่างรางน้ำเฟรมด้านล่างชั้นรับน้ำหนักด้วยกบิลแยกการสั่นสะเทือนสถานที่เป็นลักษณะเฉพาะทำให้พื้นที่ผู้โดยสารและพื้นที่บรรทุกสินค้าไม่มีผู้ใดยอมใคร 1D;ฟอร์ดเขียน

|

ฟอร์ดกล่าวว่า F-150 ไฮบริดสามารถรับ 1C ได้เพราะใช้แบตเตอรี่อย่างต่อเนื่องในอุณหภูมิภายนอกสถานที่รุนแรงหรือว่าภายใต้ภาระทนทุกข์ 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่าเป็นก๊าซหรือกบิลส่งกำลังไฮบริด F-150 สมรรถอัพเกรดเพื่อใช้เป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าได้

|

1C; Pro Power Onboard มีให้คัดใช้กับเอาท์พุต 2.0 กิโลวัตต์เพื่อเครื่องยนต์แก๊สเสริมในขณะที่ F-150 ที่วาง PowerBoost มาพร้อมกับมาตรฐานนำต์พุต 2.4 กิโลวัตต์หรือไม่ก็เอาต์ปะทุต 7.2 กิโลวัตต์ที่ดำรงฐานะทางเลือกสมรรถเข้าถึงพลังงานคว้าจากเต้ารับในห้องโดยสารกับช่องจับจ่ายใช้สอยแอมป์ขนาด 120 โวลต์ 20 แอมป์ต้นร่างติดตั่งสำหรับบรรจุสินค้ายิ่งสี่ทางเข้าออกพร้อมเต้ารับ 240 โวลต์ 30 แอมป์ณรุ่น 7.2 กิโลวัตต์ 1D;ฟอร์ดสลัก1C; ระบบยังให้แรงงานในงานเคลื่อนย้ายเพื่อจะชาร์จแบตเตอรี่เครื่องมือระหว่างกิจธุระ 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่า 7.2 กิโลวัตต์จะพอที่จะเปิดร้านค้าโลหะเคลื่อนที่ซึ่งมีเครื่องไปไฟฟ้าสิ่งตัดพลาสม่าเครื่องเชื่อม TiG เลื่อยบากเครื่องทับอากาศกับไฟจัดการเป็นเวลา 32 ชั่วโมงในอากาศ 86 องศาผิคุณประกอบด้วยน้ำมันเต็มถังและพ้นไปเครื่องปรับอากาศลงมือ

|

|

ADAS

|

2021 F-150 จะบรรทุกCo-Pilot360 มาตรฐานซึ่งหมายรวมคุณสมบัติต่างๆเช่นไฟสูงอัตโนมัติ (และ 1C, ยกขึ้น / ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ 1D;) และการห้ามล้ออัตโนมัติพร้อมระบบตรวจคนเดินถนน

|

เสียแต่ว่าเจ้าของอีกทั้งสามารถอัปผลการเรียนเพื่อพอกพูน Active Drive Assist ซึ่งอนุญาตผู้บริโภคต้องละมือจากล้อด้วยกันปล่อยปันออกรถบรรทุกขับไปเองบนบานศาลกล่าวทางหลวงแห่งหนแบ่งให้กำเนิดเป็นระยะทางกว่า 100,000 ไมล์ในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดามนุชยังคงมีหน้าแห่งหนเฝ้าดูถนนและเข้ายึดสมมติว่าจำเป็นด้วยกันรถบรรทุกจะตรวจสอบคนขับเพื่อให้แน่แก่ใจว่า 19; กำลังให้ความสนใจ

|

ราวกับระบบระดับ 2 ขั้นสูงอื่น ๆ (รถยนต์สามารถควบคุมตัวเองได้ทั้งตามแกน X ด้วยกัน Y แต่คนยังคงรักษากิริยาสะท้อนความเป็นไปได้) Active Drive Assist ดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นความรับผิดชอบให้กับดักผู้ซ่อมแซมการต่อสู้เพื่อเยียวยารถอย่างแม่นยำโดยใช้คืนขั้นตอนสิ่งของ OEMในขณะที่มนุษย์จ้างงานข้างนอกในการขับขี่จากไปยังพาหนะของตนมากขึ้น 19 แล้วก็จำเป็นอย่างยิ่งที่ยานพาหนะเหล่านั้นจักทำงานที่ฐานะ OEM และมนุษย์จะเชื่อมั่น ร้านแบตเตอรี่ทุ่งครุ

|

1C; กล้องที่หันหน้าเข้าหาคนขับรถขั้นสูงจะติดตามระดับส่วนหัวและการจ้องนัยเนตรคนขับพอให้สามารถขับขี่แบบด้ามจับฟรีได้เมื่อประกอบด้วยช่วยแยกออกเจ้าของในบางส่วนของการทำแผนที่ล่วงหน้าแบ่งไฮเวย์สามารถขับด้วยมือของพวกเขาออกจากพวงดอกไม้ 13;หากพวกเขายังคงให้ความสนใจกับดักหนทางข้างหน้า 13;มอบความง่ายดายสบายเพิ่มเติมให้กับพวกเขาแห่งระหว่างการขับขี่ระยะไกล 1D;ฟอร์ดจารึก

|

เจ้าของจะจับจ่ายใช้สอยชุดเตรียม Active Drive Assist เนื่องด้วยฮาร์ดแวร์ที่อยู่เบื้องหลังเทคโนโลยีล่วงหน้าต่อจากนั้นพวกเขา 19; จะจำต้องจ่ายแยกต่างหากเพื่อจะเปิดใช้งานระบบครั้น 1C ซอฟต์แวร์เพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันเก็งว่าใน3 เดือนที่สามของปฏิทิน 2021 จะได้รับการจัดส่งเพราะการอัปเดตทางอากาศหรือเยี่ยมชมตัวแทนขาย 1D;

|

ตัวเลือกอื่น ๆ ได้แก่ การห้ามล้ออัตโนมัติทางแยก (1C; Intersection Assist1D;) เหตุด้วยภัยคุกคามการจราจรแห่งหนกำลังจะมาถึงในขณะที่ F-150 ความแข็งแรงเลี้ยวซ้ายและจอดรถอัตโนมัติ (1C; Active Park Assist 2.01D;) ทั้งที่ช่องว่างคู่ขนานและสามัญและคุณสมบัติแห่งเกี่ยวข้องกับการจัดการรถพ่วง

|

1C; F-150 นวชาตทั้งหมดเป็นรถปิคอัพขนาดครบสำหรับงานลงพระบังคนเบาเพียงรุ่นเดี่ยวที่นำเสนอ Trailer Reverse Guidance ด้วยกัน Pro Trailer Backup Assist, 1D;ฟอร์ดเขียน1C; Trailer Reverse Guidance ซึ่งเป็นที่นิยมณ Super Duty ใช้กล้องเรื่องละเอียดสูงสิ่งของ truck19 เพื่อให้หลายความเห็นพร้อมกับกราฟิกแห่งหนเป็นประโยชน์ซึ่งจะบอกผู้ขับขี่ว่าจะแกว่งพวงมาลัยไปมุขใดในขณะที่จองข้อมูลPro Trailer Backup Assist ซึ่งทำให้การสำรองข้อมูลรถพ่วงเป็นเรื่องง่ายเหมือนงานหมุนแป้นแกว่งต่อไปบน F-150.1D;

งานเชื่อมต่อ

|

19; สิ่งที่น่าสังเกตดุฟอร์ดทำมาตรฐานงานเชื่อมต่อของ F-150 14;รวมถึงการอัปเดตทางอากาศ

|

OEM สามารถเพิ่มลบออกและปรับเรียบเรียงคุณสมบัติต่างๆได้ตลอดอายุการใช้งานของยานพาหนะหากต้องการมันจะน่าสนใจที่จะดูว่าสิ่งตรงนี้จะมาและการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนงานซ่อมหรือไม่

|

1C; F-150 นวชาตทั้งหมดคืออเมริกาเหนือ 19; รถรถปิคอัพขนาดเต็มเหน้าแรกที่มีมาตรฐานเกินเกณฑ์การอัปเดตทางอากาศช่วยผู้ใช้ 19;รถบรรทุกอยู่ณแนวหน้าของเทคโนโลยีแห่งมีจุดมุ่งหมาย 1D;ฟอร์ดเขียน1C; การอัปเดตเหล่านี้เป็นแบบกันชนต่อกันชนและสามารถร่วมฟังก์ชันใหม่ทั้งหมดและคุณสมบัติเพิ่มเติมได้ตลอดอายุการใช้งานของรถบรรทุกสามารถรองรับงานบำรุงรักษาเชิงพิทักษ์ลดการตะเวนในการซ่อมให้ประสิทธิภาพสถานที่ดีขึ้นและส่งผลให้รถมีเวลาใช้งานมากขึ้นตอนท้ายการอัปเดตส่วนใหญ่จักเสร็จสิ้นภายในยุคไม่เกินคู่นาทีและสามารถทำงานได้ในช่วงเวลาที่ลูกค้าคัดดังนั้นพวกเขาแล้วก็ชนะ 19; ไม่ต้องระงับชีวิตินทรีย์ของพวกเขา 1D;ผู้ตั้งกระทู้ moldytalent4 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 17:40:23 IP : 115.87.79.68


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2007-2037 สงวนลิขสิทธิ์ภาพและบทความที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ ห้ามลอกโดยเด็ดขาด