u002790 Day Fiance u0027: Rebe...
ReadyPlanet.com


u002790 Day Fiance u0027: Rebecca Parrott Burns รับบท Young Hottie Flirts with Zied Hakimi [Recap]
avatar
unequaleduniver


เจ้าสาว

คู่หมั้นคู่หมาย 90 ทิวากาล เรียวเบคก้าพาร์ร็อตต์ ไม่มีความสบายพร่ำเพรื่อพอหนุ่มฮอตวัยต้นเข้าเป็นมิตรกับ ไซด์ฮาคิมิ พร่ำเพรื่อนาตาลีมอร์ดอฟเซวาลากเส้นไมโครโฟนยังควิสต์จรเยียวยาคู่รักYara Zaya ไม่สบอารมณ์ครัวเรือนของ Jovi Dufren19 ที่ชังสุภาพสตรียูเครนกับ Stephanie Davison สอน Ryan Carr โจ้ฮูลา เสียแต่ว่าเปล่าสมรรถทำงานไร ๆ ได้ลวงกุ้งด้วยกันทุบเบียร์สดเพื่อที่จะดำดิ่งไปสู่ซีซันแห่งหน 8 ขณะที่ สิบ The Devil19; s Work

90 Day Fiance: Rebecca Parrott Sees Green Over Zied Hakimi

|

คู่หมาย 90 วัน Zied Hakimi FaceTimes กับหลานสาวและหลานชายสิ่งของเขาที่คฤหาสน์ณตูนิเสียหลักียZied คิดถึง kiddos ด้วยกันใช้เวลานานมากทิวาแต่ลำพังทั้งๆ ที่ Rebecca Parrott ทำแต่ว่ารีเบคของโสโครกเสี้ยมลงมาบ้านและเซอร์ป่าส์มอบไซด์ทั้งๆ ที่ Zied Hakimi กำลังกายเรียกร้องแหวจักได้มานอนบนบานศาลกล่าวม้านั่งยาวเลี่ยนกลายเป็นรอยสักชั่วคราววิธีตรงนี้ Zied สมรรถเกี้ยวอีกด้วยข้อจำกัดทางวัฒนธรรมโดยไม่ต้องพันธนาการอย่างเต็มที่Zied นึกดูดุรอยสักเป็นเรื่องชวนหัว

|

หลังจากนั้น Rebecca Parrott สรรพสิ่ง 90 Day Fiance 18 ก็อยากรู้แหว Zied มุ่งหวังมอบเขาทั้งหลายเปิดเผยครั้นคลอดจรกินอาหารมืดค่ำกับครัวเรือนไหมZied บอกแหวไม่เพราะนกเขารู้แหวรอยสักปลอมนั้นน่าอนาถทิฟฟานี่ลูกสาวของรีเบคก้า 19 ด้วยกันคู่หมายของเธอนำเพื่อน ๆ มารวมกินมื้อเย็นด้วยกันมีมนุชเอ็ดบังเกิดดำรงฐานะวัยรุ่นมากฮอตที่แยแส Zied Hakimi ด้วยกันชีวิตินทรีย์ในตูนิซวนเซีย Rebecca Parrott ที่ไม่น่าสนใจ

|

90 Day Fiance: Zied Hakimi - Before the 90 Days

|

เธอย้อนถามZied เกี่ยวกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมกับ Zied Hakimi19 รู้ตื่นเต้นแห่งหนไม่ผิดย้อนถามเกี่ยวอันอื่นนอกเหนือจากในระหว่างที่นกเขาคว้างาน 19; คู่หมั้น 90 ทิวา โพล่งออกมาดุ PDA ขัดกับกฎหมายตวาดเขามาจากไรชิ้นนี้นำไปสู่การสุ่มตัวอย่างเพื่อนอีกมนุษย์แห่งเคาน์เตอร์เพื่อเล่าเช่นเกี่ยวข้องการสถานที่คนคู่มนุษย์นำพากักคุมให้กำเนิดจากไปข้างนอกบนบานเก้าอี้ณทิวาแจ้งๆ

|

เรียวเบคก้าแพร์รอคอยตต์ผลัดกันกรณีเป็น คู่หมาย 90 ทิวา/ em> จำเป็นต้องเริ่มขนของสิ่งของขนมจากที่เก็บของเข้ามาในที่อพาร์ทเมนท์นักแสดงหญิงสถานที่เล่น 1C; เด็กสาวแห่งหนแยแส Zied1D;ทูลรถสิบล้อด้วยกันมือลุ้นต่อจากนั้น Rebecca Parrott ก็เคี้ยวริมฝีปากใต้อรรธและบอกตวาดสิ่งนี้ไม่เหมาะสมDon19; ไม่ต้องกลุ้ม Rebecca 13;เมื่อเธอเห็นรอยสักชั่วขณะของ Zied Hakimi19; 13;ความระทึกใจจะจบเจียร

Yara พิทักษ์ประเทศของเธอหลังจากถูกย้อนถามมูลเหตุจูงใจ

|

คู่หมาย 90 เวลากลางวัน Yara Zaya ลองว่าเธอ 19; เปล่ากลัวที่จะหยัดยืนอย่างแน่นอนดล.ทุกอย่างสับสนอย่างรวดเร็วแห่งนิวาสสถาน Dufren เมื่อแม่ของ Jovi19; เฉดผู้หญิงยูเครนทั้งสองสิงสู่แห่งนั้นเนื่องด้วยงานหมั้นหมายแห่งหนแก่เพราะแม่สิ่งของ Jovi19 ซึ่งประท้วงความมุ่งมาดของ Yara19ดูเหมือนว่า Yara Zaya จะรู้เลวที่มีงานเฉลิมฉลองเทิ่งเพราะว่าปราศจากครอบครัวสรรพสิ่งคุณแห่งนั้น

|

Mother Jovi ปดบุตรของเจ้าเอ็ง 19; s 90 Day Fiance เกี่ยวขนาดสรรพสิ่งธุรกิจปาร์ตี้ยิ่งไปกว่านี้เจ้าเอ็งยังเขลาว่า Yara Zaya กำลังกายมีท้อง19 เป็นครั้งแรกแห่งหน Yara ผ่านพบกับบิดาสิ่งของ Jovi19, Montyและนกเขาก็สร้างความอับเคอะเขินแจกกับ Yara อย่างเร็วเพราะงานแต่งเนื้อแต่งตัวสรรพสิ่งเธอนกเขาบ่งบอกดุเธอจัดโชว์สกินอุดมบนบานศาลกล่าว Instagram ของเจ้าเอ็งด้วยกันนั่นคงส่งเรื่องผิดเจียรถึงมนุษย์ขี้เหล้าเมายาบนบานศาลกล่าวตัวถนน Bourbonไม่ก็ชนกแห่งหนคืบคลานไปหานวพธูภายภาคหน้า 19; s IG.

|

ชนนีสิ่งของ Jovi19 เกเรฉวัดเฉวียนซึ่งเป็นสมาชิกวงกลมร็อคของ คู่หมั้นคู่หมาย 90 ทิวากาลชมรม ของผู้หญิง 1C; เลี้ยงอารมณ์โลดโผน mama19; s boys1D;ยังให้น้ำหนักกับความคิดของเธอเกี่ยวกับหญิงสาวยูเครนที่น่ารำคาญเหล่านั้นดูเหมือนว่าเธอ 19 คุ้นได้ยินมาว่าผู้หญิงนุ่งน้อยห่มน้อยกลุ่มนี้ที่มีชื่อใกล้หูที่ลงท้ายด้วย A มักจะหมุนอินเทอร์เน็ตเป็นประจำเพื่อให้วัยหนุ่มหน้าตาดีอ่อนต่อโลกพาพวกเขาจรอเมริกาเพื่อแห่งพวกเขาจะได้มาทิ้งเมื่อมาถึง

Yara Zaya19; ss รู้สึกขุ่นเคืองกับการเหมารวมเช่นนี้และแนะนำว่า 19 ไม่ต่างจากวิธีสถานที่คนในประเทศอื่นไตร่ตรองว่าคนอเมริกันงั่งสิ่งนี้ทำให้ตาของ Gwen19 ชักกระตุกและเธอตัดสินใจว่าพวกเขาน่าจะละทิ้ง Yara เมื่อเข้าจุดนี้เพื่อตกแต่งและถองกลางวันรอจนกระทั่งเธอจะพานพบว่า Jovi Dufren มี preggo สรรพสิ่งเธอและตรงนั้น 19; มี คู่หมั้น 90 ทิวากาล รวมอยู่ที่ระหว่างทาง

Jovi Roasted By Pals ที่ The Crawfish Boil ที่ 90 Day Fiance

|

โจวี่และค่าเช่าไม่สามารถออกจากถนนได้มาเร็วพอใน คู่หมั้น 90 วัน เขากับพ่อประกอบด้วยเบียร์ให้ถองและมีโคลนแดงให้เคี้ยวและ Gwen can19; ไม่รอคอยที่จะแกล้ง Yara โดยสงสัยว่าจะปลอดภัยหรือไม่ที่จะทิ้งคุณไว้ในที่อยู่คนเดียวราวกับว่ายาเสพติดราอาจพยายามขโมยเครื่องปรุงรสครีโอลหรือสำเนาล่าสุดของ Cajun Livingพ่อก็เล่นสนุกเช่นกัน แต่ Jovi Dufren ก็ยืนหยัดเพื่อครอบครองเจ้าสาวของเขา

|

ครั้นกุ้งต้มพวกกุ้งดึงกุ้งและ Bud LightsJovi19; s pals เขาเกี่ยวพัน Yara Zayaพวกเขาเดิมพันบริหารแต่งงานจะแก่สั้นหรือ Yara กระโดดลงเรือทันทีที่เธอได้มากรีนการ์ดJovi19 เป็นผู้เดียวที่รู้ดุ Yara ท้องเขาจึ่งคิดว่าเขา 19 จะหัวเราะดำรงฐานะครั้งสุดท้ายต่อมาเขาและยาหยุดทะเลาะกันกรณีการดื่มสรรพสิ่งเขาเขา 19 จะต้องการเบียร์มากขึ้นเมื่อเธอจากไปถึงที่นั่นด้วยกันเห็นว่าประกอบด้วยกี่คนแห่งแสดงใน คู่หมั้นคู่หมาย 90 วัน .

ทุ่งนาตาลีและไมค์บ่ายหน้าสู่การบรรเทาทุกข์

|

Mike Youngquist และ Natalie Mordovtseva ทุ่มเถียงกันความการเตรียมการอาหารค่ำทุ่งนาตาลีเรียกร้องตัดพืชผักของตัวเองและข่าวสารความเกลียดชังแห่งหนมีต่อเนยซึ่งเป็นสีเหลืองสถานที่เลวร้ายชิ้นเดียวที่เธอรังเกียจที่เสียกว่าเนยก็คือว่าเบียร์ด้วยกันบางทีคุณอาจจะครอบครอง คู่หมั้น 90 เวลากลางวัน ของเธอเธอปรารถนาชุดแต่งงานที่สวยงามตอนนี้.แต่ Mike19 เรื้อเกินกว่าจะสอดส่องดูแลได้เพราะ he19 มีเบียร์เหลืออยู่เช่นขวดเดียวกับไมค์บ่งบอกกับนาตาลีตวาดเขา 19 ยังไม่พร้อม

|

นาต้นตาลีแนะนำการบำบัดคู่รัก (หรือไม่ก็ได้รับงานบอกเล่าจากการผลิต คู่หมั้น 90 ทิวา หลังจากที่เขาทั้งหลายคัดเลือก 1C;มันสมองมัน 19; ครอบครอง 1C ระดับ Simon Cowell; NO1D;จากไมค์ประกบมาไมค์มุ่งหน้าจรพบช่างทำผมเจนเพื่อตัดผมยังมีชีวิตอยู่เธอย้อนถามว่าชิ้นต่างๆเป็นอย่างไรบ้างและ Mike Youngquist ตกลงว่านกเขาอายุ 19 ปีอยู่บนบานรั้วนกเขา 19 มีความสุขและมีชีวิตชีวาขณะที่คุณล้อเลียนนกเขาเกี่ยวกับการไปเดทไมโครโฟนบอกเธอเกี่ยวกับเค้าโครงความคิดในการเยียวยาของที่นาตาลี 19 และเธอก็บอกว่าปันออกไปพ้น

|

Mike19 เปิดใจตวาดตอนนี้เลี่ยนไม่ใช่ 19 แม้ว่าไม่ได้มาจากฆาตกรฟันที่เกลียดเนย คู่หมั้น 90 วัน หามิได้คนแปลกหน้าสำหรับช่วงเวลาแห่งหนน่าอึดอัดอารมณ์ทางใจ แต่ฉากบำบัดกับดักไมค์ด้วยกันนาต้นตาลีลดชั้นลงอย่างแน่แท้นาตาลีพูดผ่านกรามดานเกี่ยวกับความชิงชังของคุณที่สิงอยู่ในที่ป่าค่าคบไม้ไมค์รั้งขึ้นบลูทู ธ ของนกเขาไว้และจดบันทึกเพื่อหยุดกินซิกซ์เรือแพ็กที่ร้านค้าอาหารไมค์บอกนักบำบัดดุพวกเขาชนมพรรษา 19 ไม่รักอีกแล้วนาต้นตาลีตกใจเป็นต่อทำให้เป็นกรณีของการชงไมค์

สเตฟานีให้บทเรียนไหนอันในที่ฮูลาฮูปปิ้งคดีคู่หมั้น 90 ทิวา

|

Stephanie Davison กำลังดำเนินการนอกจากจักได้ Ryann Carr ซึ่งครอบครอง คู่หมั้น 90 เวลากลางวัน วัย 27 พรรษาของคุณมามีส่วนร่วมณการต่อสู้ด้วยกันผูกมัดเธอยังบากบั่นที่จะคว้าสถิติพื้นโลกShe19; กำลังกำหนดจุดหมายที่จะใช้ชื่อ Guiness Book hula hoopingเธอถ่ายทอดเรื่องรากฐานของ Ryan Carr กับเขาก็เรียนรู้ได้ชนิดรวดเร็วสเตฟานีเดวิสันรู้สึกโล่งใจที่ตอนนี้เขารู้ตวาดเธอเค้งกับญาติพี่น้องของเขาและทุกอย่างดูคลายเครียดมากขึ้น

|

เพราะฉะนี้เธอจึงเปลี่ยนความรู้สึกอย่างรวดเร็วเพราะพูดถึง คู่หมั้นคู่หมาย 90 วัน ไหนอัน 19แม่บล็อกเบอร์ของเจ้าเอ็งดูเหมือนตวาดสเตฟานีไม่ได้ 19; เปล่าคิดแหวเธอรู้สึกซาบซึ้งกับดักเงินสดกองสุดท้ายที่เธอส่งให้ 13;เธอจึ่งขอกลับไรอันบอกว่าครอบครัวสรรพสิ่งเขาเปล่าควรจะเป็น 19; อย่าก้มหัวให้สเตฟานีไรสิ่งบอกตวาดถ้าเจ้าเอ็งใช้เงินตราเพื่อจำกัดเขากับครอบครัวเขา 19 เขาจักทำลายงานมีส่วนร่วมของพวกเขา

|

จากนั้นนกเขาก็บอกสเตฟานีตวาดแม่สิ่งของเขาจักไม่ไว้ผมสิ่งของเธอและเธอก็น่าทำเหมือนกันในทางกลับกันมันสมองต่อมากับดักมาการิต้าและมื้อเย็นในวัน คู่หมั้น 90 ทิวา สร้างซิกแพค สเตฟานีได้คุยกับมาเรียผู้มีพลังจิตส่วนตัวของเธอผู้ทำนายบอกแหวไรอันจะทิ้งสเตฟานีไปเป็นผู้หญิงแห่งอายุน้อยกว่าไรสิ่งแนะนำว่าของชนิดนี้ตกว่า 1C; devil19; s work1D; .

|

นี่อาจจะเป็นเท่าแม่บ้านแห่งมิชิแกนแห่งหนมีสำรับโป๊กเกอร์และ Magic 8 Ball ด้วยสำรองชไมมุ่งหน้าเจียรที่ห้องและสเตฟานีมุ่งหมายว่าจักได้รับการดำเนินการบางอย่างจาก คู่หมาย 90 วัน สิ่งของเธอแต่ว่าเรามองเห็นฉากแตกตื่นสี่ครู่ต่อมาที่ไรชิ้นจากไปกับสเตฟานีเรียกญาติแฮร์ริสมาช่วย

อาบริกกับเฮเซลต่อสู้กับดักการกักกันกักกัน

|

Tarik Myers รู้สึกท้อแท้กับดักการปิดกั้นการระบาดสิ่งของโรคระบาดเขารอตรงเวลานานเพื่อจัดโชว์ให้ คู่หมั้น 90 ทิวา Hazel Cagalitan ของเขาได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวกับเสียงต่างๆของเวอร์จิเนียบีชและตอนนี้พวกเขาติดอยู่ด้านในเฮเซลพูดจรดวงรีที่มีความกระตือรือร้นน้อยกระทั่งไมค์ยังควิสต์ณการบำบัดเธอเอ่ยปากอย่างไม่เป็นทางการตวาดแฮร์รีย์ลูกชายของเธอมีไข้ตามแม่เลี้ยงของเขาแห่งฟิลิปปินส์

|

Tarik พยายามปลอบโยนเธอ แต่เจ้าเอ็งไม่ต้องการพูดถึงเรื่องตรงนี้ใน วันคู่หมาย 90 วัน .ต่อจากนั้น Hazel Cagalitan วิดีโอแชทกับแม่เลี้ยงของ Harrey19 และรู้สึกโล่งใจที่เห็นว่า Harrey สบายเขายังโจนรับสายและพูดคุยกับดัก Ari ลูกสาวของ Tarik19Tarik แนะนำให้ Harrey ดื่มน้ำส้มเพื่อที่จะสุขภาพที่ดีเฮเซลสั่งสอนเขาว่าพวกเขาอาจทำได้ 19; ปราศจากเงินที่จะให้แฮร์เรย์ดื่มน้ำในเขตทรอปิคานาได้

|

จากนั้นทาริกไมเยอร์สจะสอนเขากระโดดแจ็คผลัดเปลี่ยนและเฮเสียหลักลรู้สึกเศร้าว่าจะต้องเปลืองเวลาอีกนานกว่าสถานที่เธอจะได้พบเขากับพาเขาจรอเมริกาอย่างไรก็ตามอีฉันทราบจากงานพิมพ์การล้มละลายล่าสุดสรรพสิ่ง Tarik19 ว่าเขา 19 ซื้อเงินสนับสนุนเพื่อสนับสนุนลูกชายของ Hazel19

แอนดรูว์เคนหนึ่งพันกิโลกรัมกลับบ้านเดี่ยวในทิวาคู่หมั้น 90 วัน

|

แอนดช่องในที่สุด Kenton ก็ออกจากเม็กซิโกพร้อมด้วยอาการไหม้แสงตะวันและของที่ระลึก ทว่าไม่มี คู่หมั้น 90 ทิวา Amira Lollysaแม่ของนกเขาไปรับนกเขาที่สนามบินพร้อมทั้งกอดและข้อแนะนำที่มั่นคงจอดเสียเงินไปกับการไล่ช้าห่านป่าระหว่างประเทศแห่งช่วงที่มีการระบาดแอนดรูว์ชนมพรรษา 19; ยังไม่เสียสละความหวังและได้มาวางแผนที่เกี่ยวพันกับเซอร์เบียและฉีกขาดความเห็นอกเห็นใจต่อชิ้นที่อมิราประสบสิงสู่แล้วผู้ตั้งกระทู้ unequaleduniver :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 20:26:16 IP : 115.87.120.178


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2007-2037 สงวนลิขสิทธิ์ภาพและบทความที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ ห้ามลอกโดยเด็ดขาด