ประกันภัยรถยนต์ BMW มีค่าจับจ่...
ReadyPlanet.com


ประกันภัยรถยนต์ BMW มีค่าจับจ่ายใช้สอยเท่าไหร่?
avatar
livelyface36


การซื้อรถยนต์ BMW อาจเป็นช่วงระยะเวลาที่น่าตื่นเต้น เสียแต่ว่าเราจำเป็นต้องนึกถึงค่าใช้จ่ายในการประกันภัยอยู่เสมอซึ่งในบางกรณีอาจมีราคาค่อนข้างลํ้าค่าประกันรถยนต์ BMW ขึ้นอยู่ปัจจัยต่างๆตั้งแต่อายุหรือคะแนนเงินเชื่อไปจนถึงเรื่องราวขับขี่

นอกจากนี้ราคาที่สูงของ BMW ที่ซื้อในเขตเมืองใหญ่และคุณจะพบว่าตัวเองตกอยู่ในที่สถานการณ์ที่จำเป็นจะต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยในบางกรณีอาจจะกำหนดความคุ้มครองประกันภัยขั้นต่ำที่ข้อบังคับกำหนดได้ แต่ว่าหากคุณเช่าซื้อหรือผ่อนรถผ่านบริการทางการเงินของ BMW เจ้าเอ็งจำเป็นต้องมีแนวทางความคุ้มครองหมดด้วยกัน

การมีแต้มเครดิตที่ดีและไม่มีประวัติการชำระเงินติดลบจะช่วยให้คุณมีสิทธิ์อัตราค่ารับรองรถยนต์ BMW ที่ถูกที่สุดอย่างมากการเป็นคนขับรถสถานที่มีความรับผิดชอบโดยปราศจากตั๋วเร่งหรือว่าอุบัติเหตุทางรถยนต์ก่อนหน้านี้จะจัดแสดงให้ บริษัท ประกันภัยเห็นว่าเจ้าเอ็ง 19 เชื่อถือได้และมีโอกาสโหรงที่จะส่งผลกระทบประกบใบเสนอราคาประกันภัยของเธอ

แต่มีค่าใช้จ่ายเท่าใดประกันรถยนต์ BMW หรือไม่

The New BMW M760Li xDrive G12 10 830x554

เช่นเดียวกับสรรพสิ่งในชีวิตบริบูรณ์สิ่งของมีราคามีราคาเท่าใดก็ยิ่งควรค่าใช้จ่ายในการปกป้องเจริญเท่านั้นการศึกษาเหลือแหล่ชิ้นแสดงให้เห็นรับรองรถยนต์ BMW มีราคาเฉลี่ย 1,900 เหรียญต่อพรรษาแน่นอนว่าคุณประโยชน์ประกันของ BMW นั้นแตกต่างกันอย่างมากตามรุ่นด้วยกัน MSRP

BMW 7 Series รุ่นท็อปปี 2020 มีประโยชน์สูงถึง 5,000 เหรียญต่อปีที่จะก่อประกันในขณะที่ BMW X1 ชันษา 2020 หรือ BMW 2 Series อาจเป็นเงินเป็นทองต่ำเพียง 1,900 เหรียญต่อปี

ในเวลานี้ถ้าคุณ 19; จับจ่ายประกันรถยนต์ BMW เพราะว่ารุ่นมือสองสนนราคาจะเป็นถูกกว่าอย่างแน่นอนจากการวิจัยของฉันพบว่า BMW รุ่นก่อน แต่ไม่เลย 10 ปีสามารถทำประกันได้ในราคา $ 100 - $ 140 ประกบเดือน

<

ขอใบเสนอราคาวันนี้ ซื้อประกันรถยนต์รายเดือน

ในคดีของเราดิฉันเช่ารถ BMW i3 Range Extender ปี 2019 พร้อมกับประกันภัยเจ้าบ้านและรถอีกคันตามแผนเบี้ยประกันรถยนต์ BMW สิงสู่ที่ 1,400 เหรียญต่อปีนี่เป็นสนนราคาที่ยอดเยี่ยมครั้นพิจารณาจากสนนราคาพื้นฐานของ i3 ด้วยกันเทคโนโลยีทั้งหมดที่อยู่หลังฉาก

ระยะทางของคุณอาจแตกต่างกันไปสำหรับเรานี่ครอบครองสถานการณ์ที่บริสุทธ์ที่สุด: ไม่มีงานละเมิดการเคลื่อนไหวณช่วง 10 ปีที่ผ่านมาไม่ใช่ค่าสินไหมชดใช้ที่สำคัญด้วยกันค่าเฉลี่ย 10,000 ไมล์ต่อพรรษา

นอกจากนี้เราอีกทั้งดูรถยนต์ BMW M บางรุ่นด้วยอย่างเช่น BMW M4 Coupe ปี 2020 ที่ประกอบด้วยเพียงประกันรถยนต์และสถิติที่ชัดแจ๋วก็มีราคาขายจรด 1,500 ดอลลาร์ตลอดทั้งปีแต่นี่เป็นสถานการณ์ที่ดีที่สุด

อ่านเพิ่มเติม: จักทำอย่างไรแม้การรับประกันรถยนต์ BMW สิ่งของคุณหมดอายุ

วิธีประหยัดเงินแห่งรถยนต์ BMW ของคุณการประกันภัย

มีสองตรัยวิธีในการประหยัดค่าเบี้ยประกันภัย BMW สิ่งของคุณ:

  • การจับจ่ายเงินล่วงหน้ากรมธรรม์จะสนับสนุนให้คุณอดออมดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายในการลดหย่อนชำระต่อดวงเดือน
  • หากคุณเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์สองแห่งในที่สองมณฑลไม่ก็เมืองที่ผิดแผกแตกต่างกันภายในชาติคุณควรสั่งสนทนากับตัวแทนประกันภัยรถยนต์ของเธอและพิจารณาว่าสถานที่ใดปันออกอัตราที่บริสุทธ์ที่สุดแก่คุณเมืองชิติดอยู่โกเป็นสถานที่ทราบกันสะอาดว่ามีเบี้ยประกันที่ดอนกว่าเมื่อวัดกับย่านชานเมืองของรัฐอิลลินอยส์ตามที่ปัจจัยต่างๆเช่นการจราจรการจอดรถยนต์ริมถนนหรือโจรถือได้ว่ามีความเสี่ยงน้อยกว่าในบุรีเล็ก ๆ
  • รวมยืนยันรถยนต์ BMW ของคุณไว้กับเจ้าของบ้านประกันภัย
  • เพิ่มรถยนต์ในกรมธรรม์เพื่อยอมรับส่วนลดรถยนต์หลายคัน


ผู้ตั้งกระทู้ livelyface36 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:12:42 IP : 193.37.32.242


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2007-2037 สงวนลิขสิทธิ์ภาพและบทความที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ ห้ามลอกโดยเด็ดขาด