คอลเกตเริ่มหลอดยาสีฟันที่สมรรถ...
ReadyPlanet.com


คอลเกตเริ่มหลอดยาสีฟันที่สมรรถรีไซเคิลได้
avatar
uttermostneophy


|

คอลเกต - ต้นปาล์มโอลีฟเปิดตัวยาสีฟันที่รีไซเคิลคว้าหลอดแรกสิ่งของชาติ 19; 13;ผลการวิจัยห้าปี 13;และทูลเทคโนโลยีให้กับ กงสี คู่แข่งทันทีเพื่อช่วยลดขยะที่ฝังซ่อนเร้น

|

หลอดพลาสติกคอลเกตสไมล์ฟอร์ดีใช้โพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง (HDPE) ซึ่งแก่ประเภทเป็นรีไซเคิลได้มาโดยโครงการสลากยารีไซเคิลแห่งออสเตรเลียของบรรจุภัณฑ์สรรพสิ่งออสเตรเลียองค์การแห่งพันธสัญญา (APCO)สมรรถกำจัดได้ที่ถังรีไซเคิลพลาสติก kerbside หลอดอลูมิเนียม

|

1C งานทำให้หลอดยาสีฟันดำรงฐานะส่วนหนึ่งของเศรษฐกิจเดินสะพัดจะช่วยปันออกพลาสติกมีผลิตผลและกำจัดขยะ 1D;Simon Petersen, GM ขนมจาก Colgate-Palmolive South Pacific กล่าว

|

1C; คอลเกเรต - ปาล์มโอลีฟต้องการมอบหลอดยาสีฟันทั้งหมดเป็นไปตามเกณฑ์การรีไซเคิลของมือที่สามเช่นเดียวกับที่ดีฉัน 19 ได้รับดังนั้นดีฉันจึงแบ่งปันห้ามอย่างเปิดเผยเทคโนโลยีกับคู่อริยาสีฟันและผู้ผลิตหลอดทุกชนิด 1D;

|

Colgate Smile for Good tube19; วัสดุ HDPE ใช้พลาสติกอย่างเดียวกับสถานที่ บริษัท ต่างๆใช้ทำขวดนม 2 ลิตรด้วยกันพลาสติกอื่น ๆภาชนะที่รีไซเคิลคว้าวิศวกรของ กงสี ได้พัฒนาขบวนการแก้ปัญหาโดยชดใช้เกรดและคดีหนาของ HDPE ที่แตกต่างกันเจียรในท่อเพื่อที่จะทำให้สามารถบีบบังคับได้เนื่องจากพลาสติกสถานที่ใช้กับขวดนมมีความแข็งเกินเลย

|

หลอดยาสีฟันส่วนใหญ่มักจะทำจากกระบิลามิเนตพลาสติกครบครันอลูมิเนียมบาง ๆสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องยากที่จะรีไซเคิลด้วยวิธีการทั่วไปซึ่งทำให้หลอด 50 เลี่ยนหลอดสิ้นสุดลงในขุมฝังกลบทุกปีในออสเตรเลียผู้ตั้งกระทู้ uttermostneophy :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 19:06:12 IP : 193.37.33.36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2007-2037 สงวนลิขสิทธิ์ภาพและบทความที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ ห้ามลอกโดยเด็ดขาด