dot dot
ทัวร์มองโกเลีย article
 

 

ADVENTURE MONGOLIA

ทริปสำรวจมองโกเลีย ครั้งแรกของวันแรมทาง

ชวนไปผจญภัยในทุ่งกว้างของเจงกีสข่าน
ไปนอนฝันกันในเกอร์อุ่นๆ ตามแบบฉบับชาวมองโกล
ไปท่องโลกกว้างกับวันแรมทางที่ มองโกเลีย

 

เดินทาง 9 วัน 8 คืน  2-10 มิถุนายน 2561

 

มองโกเลีย เป็นอีกหนึ่งจุดหมายของนักเดินทางที่รักอิสระและความท้าทายจากทั่วโลก ที่ใฝ่ฝันจะได้ไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งหนึ่งในชีวิต ด้วยความยิ่งใหญ่ในตำนานนักรบเจงกีสข่าน และดินแดนอันน่าอัศจรรย์ ที่มีความแตกต่างอย่างสุดขั้ว ทั้งในเรื่องของภูมิประเทศและภูมิอากาศในแต่ละฤดู ฤดูร้อนอากาศร้อนได้ถึง 40 องศา แต่ในฤดูหนาวก็เย็นเยือกถึง -40 องศาได้เช่นกัน ชาวมองโกเลียบอกว่าประเทศตัวเองนั้นเป็นดินแดนแห่งท้องฟ้าสีคราม เพราะตั้งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 1,580 เมตร จึงมีแดดจ้าฟ้าใสเฉลี่ยปีละ 250 วัน

มองโกเลีย  คือสัญลักษณ์แห่งความยิ่งใหญ่เกรียงไกรของอดีตจักรพรรดิ นักรบบนหลังม้าผู้น่าเกรงขามอย่างเจงกีสข่าน ที่ครอบครองดินแดนกว้างใหญ่ไพศาล ทางเหนือติดกับรัสเซีย และทางใต้จรดจีน ทำให้ได้รับอิทธิพลจากทั้ง 2 ประเทศ มองโกเลียมีทั้งภูเขาสูงตระหง่าน ทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ที่เขียวสด และทุ่งหญ้ากึ่งทะเลทราย

ทะเลทรายโกบี ในมองโกเลีย เป็นทะเลทรายที่กว้างใหญ่ติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก การได้ไปลองใช้ชีวิตชาวทะเลทรายสักครั้ง นับเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ท้าทายของนักเดินทางท่องโลก

“เกอร์” กระโจมทรงกลม ซึ่งเป็นที่อยู่ที่พักอาศัยของชาวมองโกล จะเรียกว่าบ้านก็ได้ แต่จะมีลักษณะเป็นกระโจมทรงกลม มีโครงที่ทำจากไม้คลุมด้วยผ้าใบหรือหนังสัตว์ แข็งแรงแต่ก็สะดวกต่อการรื้อถอน เนื่องจากสมัยก่อนชาวมองโกลจะอพยพโยกย้ายที่อยู่อาศัยตามฤดูกาล เป็นชนเผ่าเร่ร่อนเลี้ยงสัตว์และทำการเพาะปลูก ทำให้ต้องย้ายที่อยู่ให้สอดคล้องกับสภาพอากาศในการดำรงชีวิต แม้ในปัจจุบันก็ยังคงมี “เกอร์” อยู่ทั่วไปในมองโกเลีย และเราจะได้ไปพักค้างคืนใน เกอร์ เพื่อสัมผัสบรรยากาศแบบมองโกเลียดั้งเดิมกันด้วย

ไปร่วมสำรวจโลกกว้างๆ เปิดเส้นทางใหม่ๆ กับพวกเรา “วันแรมทาง” แล้วโลกใบเดิมจะแคบลงเสมอ เมื่อเราออกเดิน

 

จุดนัดพบ -
วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2561 เวลา 21.00 น. (สามทุ่มตรง)
สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ประตู 10 บริเวณที่นั่งหน้าประตู

 

โปรแกรมการเดินทาง 


DAY 01 #  วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2561
เส้นทาง-  Bangkok-Beijing (CA980 เวลา 01.00-06.20) 
โปรแกรม- เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสายการบิน Air China มุ่งหน้าสู่สนามบินปักกิ่ง ประเทศจีน เพื่อต่อเครื่องต่อไปยังเมืองอูลานบาตอร์ เมืองหลวงของประเทศมองโกเลีย  01.00 น. ได้เวลาเครื่องออก  06.20 น. ตามเวลาท้องถิ่น 
(เร็วกว่าเวลาประเทศไทย 1 ชม.) เดินทางถึงสนามบินกรุงปักกิ่ง  ต่อเครื่องไปมองโกเลีย 
อาหารเช้า-
 (ค่าอาหารมื้อนี้ ไม่รวมอยู่ในค่าทัวร์)
 
เส้นทาง-  Beijing-Ulaanbaatar (CA901 เวลา 08.35-10.50) 
โปรแกรม- กินอาหารเช้า - (ค่าอาหารมื้อนี้ ไม่รวมอยู่ในค่าทัวร์) 08.35 น. ได้เวลาเครื่องออก 10.50 น. ตามเวลาท้องถิ่น (เร็วกว่าเวลาประเทศไทย 1 ชม.)   เดินทางถึงสนามบินเจงกีสข่าน เมืองอูลานบาตอร์  เมืองหลวงของประเทศมองโกเลีย เข้าสู่โรงแรมที่พัก กินอาหารกลางวัน - (ค่าอาหารมื้อนี้ ไม่รวมอยู่ในค่าทัวร์)  เที่ยว อูลานบาตอร์  ประเทศมองโกเลีย จัดว่าเป็นประเทศที่ไม่มีเขตแดนติดทะเล ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก รองจากคาซัคสถาน  บ่ายนี้ไปเที่ยวชม เมืองอูลานบาตอร์ เมืองหลวงยุคใหม่ของมองโกเลีย ซึ่งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 1,310 เมตร เที่ยวชม วัดกานดาน Gandan Monastery เป็นวัดที่มีขนาดใหญ่และสำคัญมากของอูลานบาตอร์ เป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวพุทธในมองโกเลีย สร้างเมื่อปี ค.ศ. 1835 ชื่อวัดกานดาน มีความหมายว่า “สถานที่ที่มีความสุขอย่างสมบูรณ์” หลังจากนั้นหากมีเวลาพอ ไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์  National History Museum กันต่อ  ช่วงค่ำ - กินอาหารเย็นที่ภัตตาคาร (ค่าอาหารมื้อนี้ ไม่รวมอยู่ในค่าทัวร์) พักผ่อนค้างคืนที่โรงแรม 

 

DAY 02 #  วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2561
เส้นทาง-  Ulaanbaatar – Tsagaan Suvarga 
เดินทาง-  400 กม. นั่งรถ 6-7 ชม.
สภาพถนน 360 กม. เป็นถนนลาดยาง , 40 กม. ถนนไม่ดี มีฝุ่น

ที่พัก-  Ger Guest House
ไม่มีน้ำอาบ ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีอินเตอร์เนท , อาหารรวมทุกมื้อ
โปรแกรม- กินอาหารเช้า เก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทาง วันนี้เราจะเริ่มเดินทางเข้าสู่กลิ่นอายของทะเลทรายโกบี ไปเที่ยวกันที่ Tsagaan Suvarga  หรือ White Stupa  หน้าผาธรรมชาติที่สวยงามยิ่งใหญ่ ตั้งตระหง่านสูงชันถึง 30 เมตรและกว้างถึง 100 เมตร ความสวยงามแปลกตาที่สร้างสรรค์ขึ้นจากแรงลมที่พัดผ่านขัดเกลามานานนับพันปี จินตนาการเสมือนหนึ่งเป็นซากเมืองโบราณ ลักษณะเป็นหน้าผาทรงสถูป มีสีขาวของหินปูน และสีดินที่แตกต่างกันเป็นชั้นๆ สายลมช่วยเปลี่ยนรูปร่างไปตามกาลเวลา ว่ากันว่าความลาดชันของที่นี่นั้นเป็นก้นทะเลโบราณที่มีโครงสร้างตะกอนอายุนับล้านปีที่เกิดจากการพัดของลม กินอาหารกลางวัน ระหว่างทาง  พักผ่อนค้างคืนที่ Ger Guest House   ที่พักนักท่องเที่ยว ที่ดัดแปลงให้เหมือน เกอร์ของชาวบ้าน  กินอาหารเย็น

 

DAY 03 #  วันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2561
เส้นทาง-  Tsagaan Suvarga – Yol Valley
เดินทาง-  250 กม. นั่งรถ 5 ชม.
สภาพถนน 200 กม. เป็นถนนลาดยาง , 40-50 กม. ถนนไม่ดี มีฝุ่น

ที่พัก- Local Ger 
ไม่มีน้ำอาบ ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีอินเตอร์เนท , อาหารรวมทุกมื้อ
โปรแกรม-  เที่ยว Yol Valley กินอาหารเช้า วันนี้ไปกันที่ Yol Valley เป็นพื้นที่ที่เป็นช่องเขา อยู่ใน Gurvan Saikhan Mountain ทางตอนใต้ของมองโกเลีย ก่อนเคยมีชื่อเรียกว่า Lammergeier’s Mouth (Lammergeier เป็นนกอินทรีชนิดหนึ่ง หรือมีอีกชื่อว่า Eagle Valley ในสมัยก่อน) Yol Valley เป็นส่วนหนึ่งของทะเลทรายโกบี อยู่ในอุทยานแห่งชาติ Gobi Gurvansaikhan National Park ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นจุดที่สวยงามที่สุดของฝั่งตะวันออก (ของเทือกเขา) มีทุ่งน้ำแข็งที่อาจจะยังได้เห็นในช่วงก่อนฤดูร้อน และเราจะใช้เวลา Trek ที่นี่กันสัก 2-3 ชั่วโมง บนทุ่งน้ำแข็งแห่งนี้  (ในช่วงที่เราไปเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิ น่าจะยังมีทุ่งน้ำแข็งให้เห็นและเดินบนน้ำแข็งได้บ้าง)  กินอาหารกลางวัน ระหว่างทาง พักผ่อนค้างคืนที่ Local Ger เกอร์ของชาวบ้านจริงๆ เข้าถึงความรู้สึกของการพักแบบชาวบ้านจริงๆ  กินอาหารเย็น

 

DAY 04 #  วันอังคารที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2561
เส้นทาง-  Yol Valley – Khongor Sand Dunes
เดินทาง- 180 กม. นั่งรถ 6 ชม. สภาพถนนถนนไม่ดี มีฝุ่น ตลอดเส้นทาง
ที่พัก-  Ger Guest House  
มีน้ำนิดหน่อย พอให้ล้างตัว  
(ถ้าต้องการอาบน้ำ ต้องขับรถไปที่ Tourist Camp และจ่ายค่าอาบน้ำเพิ่มเอง)

โปรแกรม- เที่ยว Khongor Sand Dunes  กินอาหารเช้า เก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทาง  
วันนี้เราจะเดินทางไปที่ Khongor Sand Dunes แห่งทะเลทรายโกบี เป็นเนินทรายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ (สูงถึง 800 เมตร กว้าง 20 กิโลเมตร ยาว 100 กิโลเมตร) หรือเรียกอีกชื่อว่า Singing Sands อยากรู้ว่าเสียงเพลงของทะเลทรายไพเราะเพียงใด คงต้องไปสัมผัสด้วยหูของตัวเอง  Sand Dune ที่นี่กว้างใหญ่ถึง 965 ตารางกิโลเมตร อยู่ในอุทยานแห่งชาติโกบี เช่นเดียวกัน  ในช่วงเย็นเราจะเดินขึ้นไปชมแสงอัสดงยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าบนสันของทะเลทรายที่สวยงามและกว้างใหญ่แห่งนี้กันระหว่างเส้นทางแวะทักทายกับชาวพื้นเมืองมองโกเลียที่พบผ่าน  กินอาหารกลางวัน ระหว่างทาง พักผ่อนค้างคืนที่ Ger Guest House  ที่พักนักท่องเที่ยว ที่ดัดแปลงให้เหมือน เกอร์ของชาวบ้าน  กินอาหารเย็น

 

DAY 05 #  วันพุธที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2561
เส้นทาง-  Khongor Sand Dunes – Bayanzag (Flaming cliffs)
เดินทาง- 120 กม. นั่งรถ 3-4 ชม.
สภาพถนนถนนไม่ดี มีฝุ่น ตลอดเส้นทาง

ที่พัก- Tourist Camp 
มีน้ำอาบ มีไฟฟ้า  ชาร์ทแบตได้ ไม่มีอินเตอร์เนท , อาหารรวมทุกมื้อ
โปรแกรม- เที่ยว Bayanzag (Flaming cliffs) กินอาหารเช้า เก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทาง  
เช้านี้เราจะไปขี่อูฐในทะเลทรายกันก่อน และออกเดินทางราว 11 โมง เพื่อไปชม Bayanzag (Flaming Cliffs) หน้าผาเพลิง หน้าผาทรายที่มีฟอสซิสไดโนเสาร์เป็นจำนวนมาก และเป็นที่ค้นพบไข่ไดโนเสาร์เป็นครั้งแรก โดยนักบรรพชีวีนวิทยา ชาวอเมริกัน ชื่อ Roy Chapman Andrews ในปี ค.ศ. 1920 สีแดงเพลิงที่ฉาบอยู่บนหน้าผานั้น มาจากสีของดินเหลืองรวมกับสีของแสงยามพระอาทิตย์ตก จึงเห็นเป็นหน้าผาสีแดงเพลิงตั้งตระหง่าน  กินอาหารกลางวัน ระหว่างทาง พักผ่อนค้างคืนที่ Tourist Camp ที่พักนักท่องเที่ยว ได้น้ำอาบ กันในวันนี้ กินอาหารเย็น

 

DAY 06 #  วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2561
เส้นทาง- Bayanzag (Flaming cliffs) – Baga Gazriin Chuluu
เดินทาง- 420 กม. นั่งรถ 8 ชม.
สภาพถนน 220 กม. เป็นถนนลาดยาง , 200 กม. ถนนไม่ดี มีฝุ่น

ที่พัก- Ger Guest House 
ไม่มีน้ำอาบ ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีอินเตอร์เนท , อาหารรวมทุกมื้อ
โปรแกรม- เที่ยว Baga Gazriin Chuluu กินอาหารเช้า เก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทาง  
วันนี้เราเดินทางสู่ Baga Gazriin Chuluu เป็นภูเขาหินกราไนท์ ตั้งอยู่ในเขตของโกบีเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งทิวทัศน์แปลกตาที่จะเห็นได้ในทริปนี้ ที่นี่เคยมีวัดวาอารามมาก่อน แต่เนื่องจากในช่วงปี ค.ศ. 1930 สหภาพโซเวียตต้องการกำจัดศาสนาออกจากมองโกเลีย ในครั้งนั้นได้มีการฆ่าพระถึง 20,000 รูป และทำลายวัดไปอีกกว่า 2,000 วัด  กินอาหารกลางวัน ระหว่างทาง  พักผ่อนค้างคืนที่ Ger Guest House ที่พักนักท่องเที่ยว ที่ดัดแปลงให้เหมือน เกอร์ของชาวบ้าน  กินอาหารเย็น

 

DAY 07 #  วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2561
เส้นทาง-  Baga Gazriin Chuluu - Khustai National Park - Ulaanbaatar
เดินทาง-  380 กม. นั่งรถ 5-6 ชม.
สภาพถนน 310 กม. เป็นถนนลาดยาง , 70 กม. ถนนไม่ดี มีฝุ่น

ที่พัก-  Hotel in Ulaanbaatar 
มีน้ำอาบ มีไฟฟ้า มีอินเตอร์เนท , อาหาร รวมเฉพาะมื้อเช้า และ มื้อกลางวัน
โปรแกรม-  เที่ยว Khustai National Park กินอาหารเช้า เก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทาง  
วันนี้เราเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติ Khustai National Park รัฐบาลมองโกเลียได้ประกาศให้อุทยานแห่งชาติ Khustai เป็นเขตคุ้มครองพิเศษตั้งแต่ปี พ.ศ. 2536 ที่อุทยานนี้เราจะได้เห็นม้าป่าพันธุ์ท้องถิ่นที่ชื่อทาคิ (Takhi) หรือ Przewalsky ถือเป็นสัตว์สัญลักษณ์ของมองโกเลีย ที่แสดงถึงการมีชีวิตอยู่ในป่าอย่างแข็งแกร่ง และอดทดTakhi ครั้งหนึ่งเคยสูญพันธุ์ไปจากป่ามองโกเลียแล้ว ทางรัฐบาลมีโครงการนำม้ามาปล่อยใหม่ในอุทยานแห่งชาติ Khustai นี้ ปัจจุบันที่อุทยานนี้มีม้าป่า Takhi อยู่ประมาณ 20 ฝูง รวมประมาณ 200 ตัว โดยเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้วันละครั้ง  
กินอาหารกลางวัน ระหว่างทาง พักผ่อนค้างคืนที่โรงแรม
อาหารเย็น - (ค่าอาหารมื้อนี้ ไม่รวมอยู่ในค่าทัวร์)

 

DAY 08 #  วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2561
เส้นทาง-  Ulaanbaatar - Chinggis Khaan Statue - Ulaanbaatar
เดินทาง-  300 กม. นั่งรถ 5 ชม.
สภาพถนน 260 กม. เป็นถนนลาดยาง , 40 กม. ถนนไม่ดี มีฝุ่น

ที่พัก-  Hotel in Ulaanbaatar 
มีน้ำอาบ มีไฟฟ้า มีอินเตอร์เนท , อาหาร รวมเฉพาะมื้อเช้า และ มื้อกลางวัน
โปรแกรม- เที่ยว Chinggis Khaan Statue กินอาหารเช้า แล้วขึ้นรถไปเที่ยวกัน วันนี้เราเดินทางสู่ อุทยาน Terelj National Park เที่ยวชมอนุสาวรีย์เจงกีสข่านที่ใหญ่ที่สุดในโลก  กินอาหารกลางวัน  ช่วงบ่ายเดินทางกลับเข้าเมืองอูลานบาตอร์ เดินเที่ยวช้อปปิ้งตามอัธยาศัย พักที่โรงแรมเดิม 
อาหารเย็น - (ค่าอาหารมื้อนี้ ไม่รวมอยู่ในค่าทัวร์)

 

DAY 09 #  วันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2561  
เส้นทาง- Ulaanbaatar-Beijing  (CA902 เวลา 11.50-13.55) 
โปรแกรม- กินอาหารเช้า แล้วเก็บกระเป๋า กลับบ้านกัน
11.50 น. ได้เวลาเครื่องออก 
เดินทางจากสนามบินเจงกิสข่าน เมืองอูลานบาตอร์
โดยสายการบิน Air China สู่สนามบินปักกิ่ง ประเทศจีน
เพื่อต่อเครื่องกลับกรุงเทพ 
อาหารกลางวัน - (ค่าอาหารมื้อนี้ ไม่รวมอยู่ในค่าทัวร์)

เส้นทาง-  Beijing-Bankok  (CA979 เวลา 19.35-23.40) 
โปรแกรม- 19.35 น. ได้เวลาเครื่องออก จากสนามบินปักกิ่ง
อาหารค่ำ - บนเครื่องบิน
23.40 น. ตามเวลาประเทศไทย
เดินทางกลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

 

หมายเหตุ   โปรแกรมอาจเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมของช่วงเวลา และสถานการณ์เฉพาะหน้า

 

ค่าเดินทาง-

ค่าทัวร์ 42,000 บาท 
ค่าตั๋วเครื่องบิน* 28,000 บาท 
หมายเหตุ- จ่ายค่าตั๋วเครื่องบินตามจริง ณ วันที่ออกตั๋ว 
*
เป็นราคาตั๋วโดยประมาณ 

 

เงื่อนไข-   ไม่มีจัดให้นอนเดี่ยว

ราคานี้รวม-
ค่าตั๋วเครื่องบิน สายการบิน   
เส้นทาง  
  BKK-PEK-ULN-PEK-BKK 
ค่าธรรมเนียมน้ำมันและภาษีสนามบิน
อาหารมื้อหลัก ตามที่ระบุในโปรแกรม
ค่าน้ำดื่ม จำนวนจำกัด
ที่พัก ตามที่ระบุในโปรแกรม
พักห้องละ 2-3 ท่าน (หรือมากกว่า ตามสถานการณ์)   
ค่ารถตลอดเส้นทาง 
ค่าบัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ (เฉพาะตามที่ระบุในโปรแกรม)
ค่าบริการ หัวหน้าทัวร์คนไทย และ ไกด์ท้องถิ่น  (ไม่รวมทิป)
ประกันอุบัติเหตุ- CHARTIS New Hampshire Insurance 
วงเงิน 2,000,000 บาท ค่ารักษาพยาบาล 500,000 บาท 
เงื่อนไข- ภายใต้ข้อตกลงที่มีไว้กับบริษัทประกันชีวิต 
ครอบคลุมเฉพาะกรณีอุบัติเหตุ ไม่ครอบคลุมกรณี เจ็บไข้ ป่วย เป็นไข้หวัด ท้องเสีย หรือ อาหารเป็นพิษ ระหว่างเดินทาง

ราคานี้ไม่รวม-
ค่ากล้องถ่ายรูป และ ค่ากล้องวีดีโอ ซึ่งเรียกเก็บเป็นบางสถานที่
ค่ากิจกรรมต่างๆ เช่นขี่อูฐ เป็นต้น
ค่าทิป หัวหน้าทัวร์คนไทย
ค่าทิป guide หรือ escort  ชาวอินเดีย
ค่าทิป พนักงานบริการในโรงแรม , คนขับรถ , เด็กยกกระเป๋า และทิปอื่นๆ
ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากที่ระบุไว้ในรายการ

ค่าทิป-  หัวหน้าทัวร์คนไทย แล้วแต่ความพอใจ , 
ทีมงานท้องถิ่น (Guide และ คนขับรถ) 
เผื่อเงินไว้ประมาณ 50 U$ สำหรับ 9 วัน ในมองโกเลีย

 

การชำระเงิน

1) จ่ายมัดจำค่าทัวร์ จำนวน 10,000 บาท จ่ายทันทีที่จอง

2) จ่ายค่าตั๋วเครื่องบิน จำนวน *28,000 บาท 
จ่ายทันทีที่จอง ตามราคาออกตั๋วจริง *กรุณาโทรสอบถามค่าตั๋วก่อนโอนเงิน

3) จ่ายส่วนที่เหลือ  จำนวน 32,000 บาท  จ่ายภายในวันที่  2 เมษายน 2561

 

เงื่อนไขการให้บริการ
จองล่วงหน้าตามช่วงเวลาที่กำหนด ชำระเงินตามเงื่อนไขข้างต้น
ขอยกเลิกการเดินทาง ยึดเงินมัดจำ และหักค่าใช้จ่ายตามที่เกิดขึ้นจริง และ/หรือ ขอยกเลิกการเดินทาง น้อยกว่า 30 วัน เก็บค่าใช้จ่ายเต็มจำนวน เมื่อท่านออกเดินทางกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง เช่น ไม่เที่ยวบางรายการ ไม่ทานอาหารบางมื้อ หรือไม่เดินทางพร้อมคณะ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินมัดจำคืนได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น  กรณีที่การตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออกหรือเข้าประเทศในรายการเดินทาง หรือ กรณีความล่าช้าจากสายการบิน การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อจลาจล ทางเราขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น  เมื่อท่านตกลงชำระเงิน ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด

 

ขั้นตอนง่ายๆในการจองทริปกับเรา
คลิกเพื่อจองทริป คลิกตรวจรายชื่อ คลิกเพื่อโอนเงิน คลิกเพื่อส่งเอกสาร
       
บริการของเรา
เตรียมของ เตรียมของ ฝากแลกเงิน จองโรงแรม
             
           
  ถ้ามีปัญหาสั่งพิมพ์ไม่ได้ กรุณาโทรแจ้ง 024054561, 0816928233 
หรือส่ง email แจ้งขอโปรแกรมได้ที่ info@wanramtang.com ขอบคุณค่ะ
 
               
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ที่อยู่ แผนที่ วันแรมทาง
บ้านวันแรมทาง
1/60 ซ. อนามัยงามเจริญ 12 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ 10150
โทรศัพท์  024054561
แฟกซ์  024054560
มือถือ - ปลา 0898119139 (AIS)
มือถือ - นุ้ย 0816928233 (DTAC)
Email info@wanramtang.com  และ  wanramtang@hotmail.com
Line ID/โทรศัพท์ wanramtang3 / 0876997475
 
วันทำงาน วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.
วันเสาร์ เวลา 09.00-12.00 น.
วันอาทิตย์ หยุดงาน งดการติดต่อทุกเรื่อง
ถ้าไม่รับสายหรือโทรไม่ติด กรุณาส่งเป็นข้อความ sms ส่ง email หรือ Line
                
หรือติดต่อผ่านระบบอัตโนมัติ ด้านล่างนี้

 


ชื่อ :  *
เบอร์โทรศัพท์ :  *
อีเมล :  *
ชื่อทริปเดินทาง :  *
วันที่เดินทาง :  *
ต้องการ : จองทริป
สอบถาม
หัวข้อที่ต้องการสอบถาม :
รายละเอียด :ทัวร์มองโกเลีย
dot
รับข่าวการเดินทาง

dot
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/06037
ติดต่อเรา
โปรแกรมการเดินทาง
แพ็คเกจ เที่ยวอินเดีย
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


อุณหภูมิ พยากรณ์อากาศ
ร่วมบุญกับ วันแรมทาง


Copyright © 2007-2037 สงวนลิขสิทธิ์ภาพและบทความที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ ห้ามลอกโดยเด็ดขาด
ติดต่อเรา
บริษัท อัพเดททัวร์แอนด์ทราเวล จำกัด
เลขที่ 1/60 ซอยอนามัยงามเจริญ 12 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ 10150
โทรศัพท์ : 024054561 , 0816928233 (dtac) , 0898119139 (ais) โทรสาร : 024054560
Email : info@wanramtang.com , wanramtang@hotmail.com
Line ID: wanramtang3